Thiên Thần Bóng Tối - Dark Angel Season 1 (2000) Poster

Thiên Thần Bóng Tối - Dark Angel Season 1

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2000

Quốc gia Mỹ

Chất lượng SD

Thời lượng 21/21 Tập

Lượt xem 4,853

Điểm IMDB7.4/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thiên Thần Bóng Tối:

Phim lấy viễn cảnh nước Mỹ tương lai năm 2019, những tài liệu được lưu trong máy tính đều bị mất, khiến nước Mỹ rơi vào khủng hoảng. Phim thiên thần bóng tối phần 1 nói về một cô gái tên Max, cô thoát khỏi một băng nhóm khủng bố vì cô có năng lực đặc biệt, một sức mạnh vượt trội người bình thường. Cô phải luôn che giấu thân phận và sức mạnh của mình để thoát khỏi những cuộc truy sát. Cô có thể sẽ lẫn trốn mãi mãi hay dùng sức mạnh của mình chống lại tội ác và cứu rỗi những người bất hạnh?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.