Thiên Thần Quyến Rũ - Temptation of an Angel (2010) Poster

Thiên Thần Quyến Rũ - Temptation of an Angel

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 21/21 Tập

Lượt xem 17,670

Điểm IMDB7.2/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Thiên Thần Quyến Rũ:

Sau khi bố mẹ mất, Joo Ah Ran bắt đầu lên kế hoạch trả thù lại gia đình đã hại nhà cô. Cô dụ dỗ và lấy được con trai của gia đình này là Shin Hyun Woo, anh đã phát hiện ra kế hoạch quá trễ. Sau khi gặp tai nạn và trải qua giải phẫu thẩm mỹ, với 1 khuôn mặt hoàn toàn mới, Hyun Woo đã quay lại để bắt Ah Ran phải trả giá... Thiên Thần Báo Hận là bộ phim mang đậm chất thù hận biến những con người lương thiện thành 1 con người mưu toan với những kế hoạch của mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.