Thư Giãn Cuối Tuần: Copy Và Bơm Vá - VTV3 Trọn Bộ (2010) Poster

Thư Giãn Cuối Tuần: Copy Và Bơm Vá - VTV3 Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 83/??? Tập

Lượt xem 6,262

Phân loại Đang tiến hành

Nội dung phim Thư Giãn Cuối Tuần: Copy Và Bơm Vá:

Sau sự ra đi của “Gặp nhau cuối tuần”, các chương trình hài hàng tuần hầu như đã bị vắng bóng trong khi khán giả vẫn có nhu cầu được thưởng thức món ăn này trên truyền hình. Chính vì thế mà “Thư giãn cuối tuần” trở lại để thay vào mục đích đó. Với các tiết mục mới mẻ đồng thời không kém phần hài hước chắc chắn sẽ khiến hài lòng khác giả.
Một trong số đó là tiểu phẩm “Copy và Bơm Vá” với vai chính đã được giao cho 2 danh hài đất Bắc là nghệ sĩ Công Lý (vai một anh bơm xe) và nghệ sĩ Tự Long (vai chủ một cửa hàng photocopy). Họ sẽ bàn luận những vấn đề “thế sự” dưới góc nhìn hài hước của các kịch bản do đạo diễn Lê Hoàng - cây bút trào phúng nổi tiếng.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.