Thư Giãn Cuối Tuần: Tiểu Phẩm Hài - VTV3 Trọn Bộ (2010) Poster

Thư Giãn Cuối Tuần: Tiểu Phẩm Hài - VTV3 Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 81/??? Tập

Lượt xem 7,083

Phân loại Đang tiến hành

Nội dung phim Thư Giãn Cuối Tuần: Tiểu Phẩm Hài:

“Tiểu phẩm hài” là một tiết mục nằm trong chương trình “Thư giãn cuối tuần” trên VTV3. “Tiểu phẩm hài” tổng hợp những tiểu phẩm do các danh hài ở cả 2 miền Nam Bắc tham gia hứa hẹn sẽ tạo nhiều sự mới mẻ, hấp dẫn người xem.
Ở phía Bắc, các nghệ sĩ quen thuộc của “Gặp nhau cuối tuần” trước đây như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung, Quang Tèo, Văn Hiệp, Minh Vượng, Hiệp “gà”... đều đang dốc sức để có những tiểu phẩm “chất lượng cao” nhằm phục vụ khán giả.
Ở phía Nam, sân khấu kịch Phú Nhuận của bà bầu Hồng Vân cũng đã ghi hình xong 10 tiểu phẩm hài để lần lượt phát sóng. Chương trình do đạo diễn, NSƯT Hồng Vân dàn dựng, gồm những câu chuyện hài đậm chất thời sự, mang tính châm biếm những tiêu cực trong cuộc sống được kết nối dí dỏm: “Xin lỗi chịu không nổi”, “Điệp viên hè phố”, “Chuyên án phân heo”, “Giấc mơ điện ảnh”, “Chuyện sinh nhật” và “Chuyện cây xoài”, với sự tham gia của các nghệ sĩ: Bảo Quốc, Hồng Vân, Minh Nhí, Anh Vũ, Thanh Vân, Đức Sơn, Đức Thịnh, Thanh Thúy...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.