Thuật Đọc Tâm - Every Move You Make (2010) Poster

Thuật Đọc Tâm - Every Move You Make

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 20/20 Tập

Lượt xem 15,263

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Thuật Đọc Tâm:

Phim Thuật Đọc Tâm nói về một thanh tra cao cấp của đội phòng chống tội phạm Diêu Học Thâm, anh có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác chỉ cần quan sát cử chỉ, hành động, sắc mặt, âm thanh giọng nói,... thì anh có thể đoán được người đó đang muốn gì, nghĩ gì và có nói đúng sự thật hay không. Nhưng Học Thâm không phát hiện ra mình có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác, khiến anh lúc nào cũng có những khúc mắc mà anh cũng không trả lời được. Với khả năng đó Học Thâm đã phá được nhiều vụ án và rất được sự tín nhiệm của cấp trên, nhưng anh lại bị các đồng nghiệp khác ganh ghét. Hai đồng nghiệp Triển Đình và Hồ Lễ Hiền là cộng tác mới của anh, nhưng anh không hành động theo nguyên tắc khiến anh và hai đồng nghiệp thường có những mâu thuẫn và hiểu lầm...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.