Thực Thi Pháp Luật - Legal Entanglement (2002) Poster

Thực Thi Pháp Luật - Legal Entanglement

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2002

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 22/22 Tập

Lượt xem 13,764

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Thực Thi Pháp Luật:

Phim Thực Thi Pháp Luật mở đầu với câu chuyện Sammi Shum Hok Yee bỏ học của mình và kết hôn với con trai của một nhà tài phiệt là Raymond Lam Wai Man, bất chấp phản đối của cha cô. Lúc đầu, cô cảm thấy mình như một công chúa trong một câu chuyện cổ tích, cho đến khi cô phát hiện ra chồng mình ngoại tình. Sau đó cô ly dị chồng và bị trầm cảm do mất quyền nuôi con trai,. May mắn thay, bạn của cô là Yip Fai Heung tìm cho cô một công việc trợ lý trong một công ty luật. Cô ấy làm việc chăm chỉ và học thêm pháp luật để hy vọng rằng cô ấy sẽ giành được con trai mình trở lại.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.