Thượng Hải - Shanghai (2010) Poster

Thượng Hải - Shanghai

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2010

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 90 phút

Lượt xem 3,570

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Thượng Hải:

Một người đàn ông Mỹ trả về, tham nhũng, Nhật chiếm đóng Thượng Hải bốn tháng trước khi Trân Châu Cảng và phát hiện ra người bạn của mình đã bị giết. Trong khi ông làm sáng tỏ những bí ẩn của cái chết, ông té ngã trong tình yêu và phát hiện ra một bí mật lớn hơn nhiều rằng chính phủ của ông đang ẩn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.