Thượng Hải Thập Tam Thái Bảo - Shanghai 13 (1984) Poster

Thượng Hải Thập Tam Thái Bảo - Shanghai 13

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 1984

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng Full HD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 12,691

Điểm IMDB6.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thượng Hải Thập Tam Thái Bảo:

Cốt truyện thật ly kỳ xoay quanh Thập tam Thái bảo bao gồm những anh hùng và bọn bá đạo. Những đại hiệp Thập tam có lòng yêu nước không màng mạng sống gắp giúp đưa Cao tiên sinh lên tàu sang Hồng Kông hòng vạch mặt những kẻ phản bội bán nước trong chính Phú Nam Kinh. Chuyến đi từ Thượng hải sang Hồng Kông không hề dễ dàng vì bọn bá đạo trong Thập tam thái bảo bị mua chuộc bởi Hồng Thám trưởng tìm cách giết Cao tiên sinh, người nắm nhiều bí mật bất lợi cho chính phủ .

Họ phục kích trên đường giết được nhiều thái bảo yêu nước qua nhiều trận đánh nhau ác liệt Nhưng rồi những tên xấu xa cũng bị tiêu diệt bởi một người thái bảo thức tỉnh ( Hạng Phương ) và chỉ còn lại 1 giáo đầu thập tam thái bảo đưa Cao tiên sinh lên tàu sang Hồng Kông.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.