Tiệc Mừng Tuổi 21 - 21 & Over (2013) Poster

Tiệc Mừng Tuổi 21 - 21 & Over

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2013

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 93 Phút

Lượt xem 2,562

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Tiệc Mừng Tuổi 21:

Khi là một sinh viên đại học đàng hoàng, hai người bạn tốt nhất của Jeff Chang đã tổ chức sinh nhật thứ 21 của mình vào đêm trước khi một cuộc phỏng vấn học y tế quan trọng, những gì được cho là một ly bia nhanh chóng trở thành một đêm bị sỉ nhục, trên sự thác loạn và trác táng hoàn toàn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.