Tiệm Cà Phê Hoàng Tử - The 1st Shop of Coffee Prince (2007) Poster

Tiệm Cà Phê Hoàng Tử - The 1st Shop of Coffee Prince

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2007

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 17/17 Tập

Lượt xem 5,987

Điểm IMDB8.5/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Tiệm Cà Phê Hoàng Tử:

Tiệm cà phê Hoàng tử là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc của đạo diễn Lee Yoon Jung.Phim Tiệm cà phê hoàng tử nói về Choi Han Kyun và Go Eun Chan.Choi Han Kyun là con cưng trong một gia đình giàu sang và có một công ty thực phẩm.Mặc dù bị gia đình hối thúc chuyện lấy vợ,nhưng Choi Han Kyun không muốn lấy vợ cũng như không tin và tình yêu đích thực.Go Eun Chan mặc dù là con gái nhưng có bề ngoài giống hệt con trai,nên mọi người vẫn hay nhầm lẫn.Go EUn Chan là lao động chính trong gia đình gồm cô,mẹ cô và em gái.Cô nhận tất cả mọi việc nếu có thể.Go Eun Chan tình cở gặp Choi Han Kyun,và được cậu ta mời làm bạn gái giả vờ để tránh khỏi áp lực từ gia đình.Phim quán cà phê hoàng tử là một bộ phim hài hước nhưng lãng mạn,liệu rồi hai người có thành đôi hay chia tay sau khi hợp đồng chấm dứt?Xin mời các bạn xem phim tiệm cà phê hoàng tử.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.