Tiếng Cú Đêm - Trọn Bộ (2015) Poster

Tiếng Cú Đêm - Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , ,

Năm 2015

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 34/34 Tập

Lượt xem 4,173

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Tiếng Cú Đêm:

Bộ phim là cuộc đối đầu đầy khốc liệt không khoan nhượng giữa một bên là tập đoàn tội phạm nguy hiểm ngày càng bành trướng do ông trùm Ba Long điều hành, một bên là Ban chuyên án của Công an Thành phố do ông Bảy Dũng trực tiếp chỉ huy đánh án. Ban giám đốc Công an Thành phố bí mật thành lập một tổ chuyên án đặc biệt do Đạt làm đội trưởng để triệt phá và đưa tập đoàn tội phạm này ra ánh sáng. Trong khi đó, Thảo - trinh sát bản lĩnh, giàu kinh nghiệm và thông minh - bí mật trà trộn vào hàng ngũ bọn tội phạm dưới lớp vỏ của một công an biến chất bị sa thải khỏi ngành. Thảo cũng là bạn học cũ của Phong - con trai độc nhất của ông trùm Ba Long.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.