Tiếng Tơ Đồng - THVL Trọn Bộ (2010) Poster

Tiếng Tơ Đồng - THVL Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 31/31 Tập

Lượt xem 5,080

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Tiếng Tơ Đồng:

Đồng và Quỳnh yêu nhau nhưng vì Đồng quá nghèo trong khi gia đình Quỳnh thuộc dạng giàu có trong vùng nên cha mẹ Quỳnh nhất quyết chia rẽ tình yêu của họ. Cha mẹ Quỳnh muốn gả cô cho Hoàng – một thanh niên học thức và giàu có ở Sài Gòn. Vì không muốn lấy Hoàng nên Quỳnh bị cha mẹ đánh và nhốt trong nhà. Nhờ có chú Tư vì thương cho hoàn cảnh của Quỳnh và Đồng nên đã thả Quỳnh ra. Quỳnh tìm đến nhà và chung sống với Đồng. Không bao lâu sau, Quỳnh có thai. Mẹ Quỳnh tìm đến nhà Đồng với ý định đưa Quỳnh lên Sài Gòn sinh nở cho an toàn cả hai mẹ con. Đồng muốn đi theo vợ nhưng mẹ Quỳnh không cho. Quỳnh đi không bao lâu thì Đồng nhận được tin vợ con mình đã chết. Quá đau đớn, Đồng bỏ xứ đi lang thang. Trên đường tha phương, anh nhặt được hai đứa trẻ và mang về nuôi, đặt tên đứa con trai là Điền và đứa con gái là Lành.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.