Tiểu Bao Thanh Thiên - HTV3 Trọn Bộ (2012) Poster

Tiểu Bao Thanh Thiên - HTV3 Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2012

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 65/65 Tập

Lượt xem 16,395

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Tiểu Bao Thanh Thiên:

Tiểu Bao Thanh Thiên được biên đạo dưới dạng hoạt hình nói về tiểu sử của bao thanh thiên lúc còn nhỏ , phim hoạt hình Tiểu Bao Thanh Thiên đang được chiếu trên kênh giải trí HTV3 phim nói về thời tống do địa hình núi non hiểm trở nên có rất nhiều đạo tặc cướp bốc hà hiếp dân lành , lúc bấy giờ bao thanh thiên đã ra tay cứu giúp với sự giúp đở của triển chiêu người có võ công cao cường và những mưu trí không thể thiếu của công tôn tiên sách... cả nhóm đã tiêu diệt đánh đuổi bọn thảo khấu giúp người dân có được cuộc sống yên bình

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.