Tiếu Ngạo Giang Hồ - State Of Divinity (2001) Poster

Tiếu Ngạo Giang Hồ - State Of Divinity

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2001

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 40/40 Tập

Lượt xem 13,046

Điểm IMDB8.2/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Tiếu Ngạo Giang Hồ:

Lệnh Hồ Xung là đại đệ tử của Hoa Sơn trưởng môn Nhạc Bất Quần. Lệnh Hồ Xung tính tình phóng khoáng, thích giao du kết bạn và giàu lòng hiệp nghĩa nên dù là đệ tử chính phái, anh cũng khôgn được lòng đồng đạo võ lâm. Trong lễ rửa tay gác kiếm của cao thủ Hành Sơn Lưu Chính Phong, lấy cớ giao du với người Nhật Nguyệt Thần Giáo là Khúc Dương, Ngũ Nhạc Kiếm Phái đã giết chết cả nhà Lưu Chính Phong. 2 vị cao thủ Khúc Dương và Lưu Chính Phong trong những giờ phút sinh tử đã soạn khúc "Tiếu Ngạo giang hồ" và giao lại cho Lệnh hồ Xung giữ. Nhạc Bất Quần vì muốn chiếm lấy "Tịch Tà Kiếm Phổ" đã tác thành Lâm Bình Chi với con gái là Nhạc Linh San - vốn có hẹn ước với Lệnh hồ Xung, đồng thời tìm cách hãm hại Lệnh Hồ Xung rồi trục xuất khỏi Hoa Sơn. Chàng lãng tử bắt đầu con đường độc hành của mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.