Tiểu Thuyết Bí Ẩn - Bestseller (2010) Poster

Tiểu Thuyết Bí Ẩn - Bestseller

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 117 Phút

Lượt xem 5,250

Điểm IMDB6.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Tiểu Thuyết Bí Ẩn:

"Best Seller" là một bộ phim kinh dị xoay quanh nhà văn Hee-Soo (Uhm Jung Hwa) người đã phải chuyển về khu vực nông thôn sinh sống sau vụ nghi án đạo văn. Dựa vào lời kể của người con gái đã mất của mình về những câu chuyện kinh hoàng, cô viết lại thành văn và cuốn tiểu thuyết của cô nhanh chóng trở thành "Tác phẩm bán chạy nhất". Nhưng thành công của cô đã mau chóng kết thúc. Bị phát hiện bởi sự trùng lặp giống nhau với một tác phẩm đã được xuất bản 10 năm trước. Để chứng minh sự vô tội của mình, cô trở về căn nhà xuất phát trong câu chuyện để khám phá những bí mật còn ẩn khuất.​

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.