Tiểu Thuyết Ma Cà Rồng - Twixt 2011 (2011) Poster

Tiểu Thuyết Ma Cà Rồng - Twixt 2011

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 84 Phút

Lượt xem 3,212

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Tiểu Thuyết Ma Cà Rồng:

Một nhà báo đang ở bờ bên kia của sự nghiệp tới một thị trấn nhỏ và gặp một vụ giết người bí ẩn liên quan tới một cô gái trẻ. Đêm hôm đó, trong giấc mơ nhà báo nọ gặp một hồn ma có tên là V. Nhà báo tuy không nắm rõ được mối liên hệ giữa hồn ma và vụ án, nhưng rất vui mừng vì được biết tình tiết bên trong vụ án. Thế nhưng, khi sự thật về vụ án sắp được hé lộ thì nhà báo chợt phát hiện ra tính mạng của mình cũng bị đe dọa.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.