Tín Hiệu - The Signal (2007) Poster

Tín Hiệu - The Signal

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , , ,

Năm 2007

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 103 Phút

Lượt xem 2,276

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Tín Hiệu:

Hãy tưởng tượng vào một ngày nào đó đột nhiên những chiếc điện thoại di động, radio hay chương trình ti vi mà bạn đang xem đột nhiên phát ra liên tục những tín hiệu bí ẩn. Những tín hiệu này khiến cho bạn không thể kiểm soát được chính mình, sự ghen tuông, thù hận tưởng chừng chôn sâu trong lòng bạn có dịp bộc phát, bạn khao khát được giết người hoặc chính bạn sẽ chịu sự lo sợ khi sắp bị một người thân quen giết hại…tất cả những thứ cảm giác đó đã được đạo diễn của The signal khéo léo sắp đặt trong 3 phần nhỏ để cấu thành nên một câu chuyện lớn, từ đó làm bùng nổ những bí ẩn đen tối và đáng sợ đằng sau góc khuất tâm lý của mỗi con người…

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.