Tình Bạn Của Belle Và Sebastian - Belle and Sebastian (2013) Poster

Tình Bạn Của Belle Và Sebastian - Belle and Sebastian

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Pháp

Chất lượng HD

Thời lượng 104 Phút

Lượt xem 2,702

Điểm IMDB6.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Tình Bạn Của Belle Và Sebastian:

Một cậu bé dũng cảm đứng ra bảo vệ con chó bị xem là thú dữ đối với mọi người, mọi thợ săn trong làng và bị lùng bắt dữ dội. Một con thú dữ chỉ tấn công người khác vì tự vệ, vì nỗi sợ khi bị đe dọa. Một con chó xả thân nhảy vào nguy hiểm để cứu bạn và những người bạn của bạn. Cậu bé mồ côi, sống lang thang một mình, được một ông già César cưu mang và chăm lo như con đẻ. Một cậu bé không có bạn, kết thân với một con chó hoang không chủ và trở nên thân thiết, khắng khít, bền chặt. Chúng yêu thương nhau và bảo vệ lẫn nhau. Bộ phim cũng nói về cuộc sống của người dân ở một vùng núi xa xôi hẻo lánh của nước Pháp khi quân đội phát xít Đức đến đóng chiếm. Nói về những người hoạt động cách mạng phải đi đường núi tuyết đầy hiểm nguy để vượt biên sang Thụy Sĩ, tránh khỏi sự truy đuổi của quân Phát xít Đức.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.