Tình Đầu Hay Tình Cuối - Again, My Love (2009) Poster

Tình Đầu Hay Tình Cuối - Again, My Love

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2009

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 1/24 Tập

Lượt xem 5,189

Phân loại Đang tiến hành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Tình Đầu Hay Tình Cuối:

Phim nói về một cô gái trẻ trung, xinh đẹp tên Yoon Hee, cô làm việc trong một đài truyền hình, là người sống vui tươi,năng động và mạnh mẽ. Cô có cá tính rất mạnh đến nỗi nếu thấy người mình yêu hẹn hò với cô gái khác thì ngay lập tức cô nói lời chia tay với người đó. Một lần nọ, cô quen biết với Min Soo, anh là một người rất thông minh, nhưng anh rất lãng phí tài năng của mình,chỉ đụng đến rượu che và phụ nữ. Min Soo vô tình phát hiện cha anh là người đào mỏ, mẹ anh thì ngoại tình rồi sinh ra anh, cuộc dời Min soo bị hủy hoại từ đó. Nhưng với bản lĩnh của mình,Yoon Hee đã thay đổi con người của Min Soo, biến Min Soo thành một người quản lý tài giỏi.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.