Tình Dục Là Chuyện Nhỏ - Sex Is Zero (2002) Poster

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ - Sex Is Zero

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2002

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 96 Phút

Lượt xem 4,391

Điểm IMDB6.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Tình Dục Là Chuyện Nhỏ:

Eun-shik thuộc thành viên của đội võ của trường, anh yêu Eun-hyo - thành viên đội erobic của trường, ngay từ ánh mắt đầu tiên. Tuy có cảm tình với Eun-sik nhưng cô bị quyến rũ bởi một anh chàng có tiếng nhất trường và đã lỡ lầm với hắn.

Đến ngày thi đấu erobic, Eun-hyo phát hiện mình đã mang thai, nhưng tên sở khanh kia phủ nhận và bỏ rơi cô. Đau khổ Eun-hyo cố hết sức trình diễn tốt bài thi đấu của mình nhưng ngay sau đó cô bị xảy thai.

Chỉ có mình Eun-sik phát hiện ra rồi đưa cô vào bệnh viên ngay lập tức. Eun-sik luôn âm thầm lặng lẽ bên Eun-hyo giúp đỡ cô vượt qua mọi khó khăn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.