Tình Mê - The Second Woman (2012) Poster

Tình Mê - The Second Woman

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên ,

Năm 2012

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 102 Phút

Lượt xem 5,674

Điểm IMDB5.7/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Tình Mê:

Tình Mê nói về sự tranh dành 1 người đàn ông của hai chỉ em song sinh. Họ cùng yêu 1 người đàn ông làm diễn viên sân khấu. Vì quyết tâm chiếm được người mình yêu mà 2 chị em đã trở mặt với nhau. Tình Mê đi đến những rối rắm khi mà người chị bỗng nhiên mất tích vào 1 đêm sấm chớp và những hành động quái dị của người em.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.