Tình Người Duyên Ma - Vietnamese Version (2015) Poster

Tình Người Duyên Ma - Vietnamese Version

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2015

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng Full HD

Thời lượng 30 Phút

Lượt xem 3,755

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Tình Người Duyên Ma:

Thu Trang cùng ekip mới đây đã ra mắt tập phim ngắn "Tình người duyên ma" với sự cộng tác của Trấn Thành. Thu Trang sẽ hóa thân thành Nak - người vợ ma của người lính từ chiến trận trở về Pee Mak do Trấn Thành thủ vai. Là bạn, chị em đồng nghiệp, bạn diễn ăn ý nhiều năm, Trấn Thành và Thu Trang lần này sẽ mang lại những "trận cười" không nhỏ cho khán giả.

Khi nhắc đến "Tình người duyên ma", thì khán giả sẽ khó quên được 4 người bạn dễ thương của Pee Nak: Aey, Ter, Shin và Puak. Ở phiên bản Việt Nam, bốn nhân vật này sẽ lần lượt do Huỳnh Đông, Tiến Luật, Anh Đức và La Thành. Sự dí dỏm, tinh nghịch của bốn chàng trai này sẽ gây ra nhiều bất ngờ cho những ai đã từng yêu mến bốn nhân vật này trong phiên bản gốc.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.