Tình Yêu Dối Trá - Fool's Love (2015) Poster

Tình Yêu Dối Trá - Fool's Love

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , ,

Năm 2015

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 16/16 Tập

Lượt xem 17,780

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Tình Yêu Dối Trá:

Yêu Dối Trá là một bộ phim kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn xoay quanh 4 người. Theo nhà sản xuất, diễn viên Choi O Sik sẽ đóng vai Kang Ho Gu, đại diện của Hàn Quốc, Uee là tay bơi nữ thần Đỗ Đỗ Hui và Park Jung Min là Byun Kang Cheol là người đàn ông hoàn hảo thành công trong tất cả mọi thứ ông thách thức. Hiện nay, ba trong số bốn diễn viên chính đã được xác nhận trong khi việc lựa chọn các diễn viên còn lại là đang thực hiện.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.