Tình Yêu Quỷ Dữ - TodayTV Trọn Bộ (2013) Poster

Tình Yêu Quỷ Dữ - TodayTV Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Thái Lan

Chất lượng SD

Thời lượng 27/27 Tập

Lượt xem 10,217

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Tình Yêu Quỷ Dữ:

Tình Yêu Quỷ Dữ là một bộ phim tâm lý gây cấn của truyền hình Thái Lan đi sâu vào chuyện tình đầy ngang trái của cô gái bất hạnh tên là Na Ning với người đàn ông của mình là Pedro. Các tập tiếp theo của bộ phim này sẽ cho chúng ta thấy Na Ning và Pedro đén với nhau trong tình yêu và suy tính, Na Ning tuyệt đối tin tưởng và tình yêu đó mặc cho những khuyên ngăn của gia đình mình, cuối cùng hôn lễ được tổ chức và Na Ning về nhà chồng sinh sống, đến đây Na Ning mới nhận ra rằng đây là một mối quan hệ sai lầm Pedro sử dụng mình chỉ để muốn trả thù cha ruột của Na Ning vì ông đã hãm hiếp người chị gái của Pedro là Palo khiến cô phải trở thành người tàn tật suốt đời. Mọi người trong gia đình của Pedro đều căm ghét Na Ning ngay cả Pedro cũng dần thay đổi.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.