Tình Yêu Sét Đánh - What Happens in Vegas (2008) Poster

Tình Yêu Sét Đánh - What Happens in Vegas

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2008

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 99 Phút

Lượt xem 3,741

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Tình Yêu Sét Đánh:

Cô nhân viên môi giới chứng khoán ở Wall Street buộc phải sống chung với anh chàng thợ mộc thất nghiệp ở khu Brooklyn, nếu muốn được chia đôi số tiền ba triệu đô la. Đoàn làm phim đóng quân hai tuần tại khu Planet Hollywood Resort & Casino ở Las Vegas. Đạo diễn Tom Vaughan cho biết: “Quay phim ở đó là một thử thách lớn. Thật phức tạp khi bạn phải ghi hình Cameron Diaz và Ashton Kutcher ngay giữa đám đông du khách. Las Vegas không thể phong tỏa hoàn toàn một khu vực nào đó vì mục đích quay phim. Chúng tôi đành tùy cơ ứng biến. Trong vòng vài phút, hàng trăm người kéo đến, nhìn chăm chăm và gào thét tên các ngôi sao”. Dù câu chuyện khởi đầu ở Las Vegas, nhưng phần lớn bộ phim diễn ra ở New York, nơi luật pháp phù hợp với những gì diễn ra trong phim. Đặc biệt, sự khác nhau giữa các khu phố còn nhấn mạnh tới sự khác biệt giữa các nhân vật chính.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.