Tình Yêu Trái Cấm - Forbidden Love - Witch's requirement (2008) Poster

Tình Yêu Trái Cấm - Forbidden Love - Witch's requirement

Thể loại

Đạo diễn , ,

Diễn viên , , , , ,

Năm 2008

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 11 tập

Lượt xem 3,367

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Tình Yêu Trái Cấm:

Giới thiệu: Ý tưởng chủ đạo của bộ phim là câu chuyện về tình yêu giữa một giáo viên và cậu học trò của cô ấy. Đây là đề tài lạ lẫm và hoàn toàn cấm kị trong xã hội Nhật Bản cũng như ở nhiều quốc gia châu Á khác. Chủ đề này đã được khai thác cởi mở trong bộ phim và không hề có bất cứ nỗ lực tô vẽ màu hồng nào. Bộ phim cũng không hề cố gắng để trở thành một sản phẩm giải trí dễ thưởng thức như hầu hết các phim truyền hình châu Á khác. Phim đi sâu vào mảng cuộc sống còn tăm tối và chưa hề được biết tới. Kết thúc của bộ phim rất hấp dẫn, đã dấy lên nhiều câu hỏi sâu sắc về xã hội chúng ta đang sống và những chuẩn mực đạo đức chúng ta luôn được dập khuôn từ thuở nhỏ. Liệu có phải áp lực từ việc cần thỏa mãn xã hội quan trọng hơn tình yêu? Phải chăng tuổi tác là rào cản lớn đến vậy hay sao? Liệu chúng ta đang sống cuộc đời mà chúng ta thực sự mong muốn hay là cuộc đời mà những người khác định hình cho chúng ta? Như ý nghĩa từ tựa đề phim, chủ đề và cảm hứng từ việc nếm vị “trái cấm” khiến cho câu chuyện có bối cảnh khá ảm đạm, u tối, gợi nhớ lại thời kỳ của tòa án dị giáo ở Châu Âu trước khi triết học duy lý và cá nhân chủ nghĩa ra đời vào thế kỉ 18. Vì vậy, bộ phim này hoàn toàn không thích hợp với những ai đang tìm kiếm một câu chuyện nhẹ nhàng. Sự thực là có rất ít khoảnh khắc tươi sáng trong suốt cả bộ phim.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.