Tình Yêu Và Sự Dối Trá - Scent Of A Woman 2011 (2011) Poster

Tình Yêu Và Sự Dối Trá - Scent Of A Woman 2011

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2011

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 16 Tập

Lượt xem 2,286

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Tình Yêu Và Sự Dối Trá:

Phim kể về người phụnữ độc thân 30 tuổi tên Lee Yeon Jae, là nhân viên văn phòng cấp thấpvới cuộc sống luôn cam chịu. Một ngày, cô nhận được thông báo về giớihạn cuộc đời – cô chỉ sống được 6 tháng nữa thôi, cô quyết định mình sẽphải thật vui vẻ trong khoảng thời gian còn lại . Yeon Jae ném tờ đơnxin thôi việc vào cấp trên luôn bắt nạt cô, ngẩng cao đầu rời khỏi côngty. Yeon Jae tới Okinawa, Nhật Bản với mục đích tìm kiếm ý nghĩa củacuộc sống. Cô gặp Kang Ji Wook và bắt đầu câu chuyện tình cảm với anh.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.