Tòa Án Lương Tâm 2 - Ghetto Justice 2 (2012) Poster

Tòa Án Lương Tâm 2 - Ghetto Justice 2

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , ,

Năm 2012

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 21/21 Tập

Lượt xem 29,795

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Tòa Án Lương Tâm 2:

Phim Tòa Án Lương Tâm 2 được nối tiếp phần thành công rực rỡ trước đó với sự tham gia của các diễn viên chính như phần 1. Phim Tòa Án Lương Tâm 2 lần này là mối tình tay ba được đang xen vào khó khăn trong công việc của các tuyến nhân vật chính. Khi tình cảm của Lực Á và Tư Cổ đang tốt đẹp thì vợ cũ của Lực Á là Cảnh Linh Lị đột nhiên trở về làm mối quan hệ của họ trở nên căng thẳng. Đồng thời phim Tòa Án Lương Tâm 2 cũng nói lên việc khó khăn khi hai người họ phải giải quyết một tai nạn sụp đổ 1 tòa nhà làm ảnh hưởng đến rất nhiều người trong đó có Đinh Gia Phú, Mễ Tá Trị và Lương Bao Thăng. Điều quan trọng là muốn vượt qua khó khăn này họ phải hợp tác cùng nhau nhưng liệu họ có làm được điều đó hay không?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.