Tóc Rối - Trọn Bộ (2010) Poster

Tóc Rối - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 110 /110 Tập

Lượt xem 28,026

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Tóc Rối:

Bộ phim kể về Bông sen,một cô gái mồ côi mẹ từ lúc mới sinh ra,cô không nhà không cửa,sống lang thang,ở nhờ từ nhà này sang nhà khác.
Trong những ngày tháng phải chịu cảnh cơ cực,Bông sen gặp đủ những loại người từ giàu sang phú quý đến nghèo khó,từ thanh cao tự trọng đến bỉ ổi đê tiện.
Bông Sen không có niềm tin vào thứ xa lạ đối với cô được gọi là hạnh phúc.
Một ngày kia cô gặp được một người đàn ông đã có vợ nhưng vợ anh đã mất, kể từ đó,cuộc đời BÔNG Sen đã thay đổi.Bộ phim nói lên bộ mặt thật của xã hội hiện nay,tuy hiện đại nhưng bản chất con người vẫn cấu xa, ích kỷ, đê tiện và thủ đoạn.Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những trái tim biết yêu thương, những tâm hồn trong sáng trong thế giới đầy vẫn đục.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.