Tội Ác - Caught In The Crossfire (2010) Poster

Tội Ác - Caught In The Crossfire

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 80 phút

Lượt xem 2,596

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Tội Ác:

Bộ phim này không có chương trình nghị sự cụ thể, thực sự, mà trong chính nó, là rất tốt. Nó không giả vờ, chỉ cần tiến hành để lắp ráp các bộ phận của một câu chuyện tội phạm down-to-earth. Gritty kịch này sở hữu một ý thức về tính hợp lệ, bóng mượt của nó, ngân sách cao hơn các đối tác thường thiếu. Điều này đã làm cho một sự khác biệt làm mới. Rất nhiều bất ngờ từ một câu chuyện tốt bằng văn bản xây dựng cốt truyện cố tình.Adam Rodriguez, CSI Miami nổi tiếng, đã làm một công việc tuyệt vời của hành động. Chúng tôi đang quen với mong đợi điều này từ anh ta, nhưng vì một lý do rất nhiều của các diễn viên truyền hình gặp phải khó khăn trong việc làm cũng như trong các bộ phim. Tốt hơn phong nha diễn xuất, và tuyệt vời "đường phố cảm thấy", thêm vào các giá trị sản xuất của 50 Cent.Tôi đặc biệt thích các hương vị địa phương trong những phong cảnh Michigan. Cảm thấy gần giống như New England, trong một số cách. Tôi đã để cho một cái nhìn tại các thông tin sản xuất cho biết nơi mà nó đã được bắn, chắc chắn. Không có lạm dụng đạo cụ, của một cảnh sát hoặc cảnh vụ tai nạn, nhưng vẫn còn nhiều hành động như những điều diễn ra. Tôi nghĩ rằng toàn bộ các diễn viên, và tất cả mọi người tham gia, xứng đáng là một "vỗ nhẹ vào lưng" và chúc mừng cho một trong những điều này. Giá trị một chiếc đồng hồ, thậm chí cả hai.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.