Trả Đũa - Phần 1 (2010) Poster

Trả Đũa - Phần 1

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 6 Tập

Lượt xem 3,691

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Trả Đũa:

Một series về điệp viên của Anh. Nhân vật chính là cựu thành viên của SAS về làm việc cho MI6.Mỗi tập 42 phút, cứ 2 tập là 1 nhiệm vụ. Series này còn bạo lực hơn cả 24 với tiêu chí trẻ không tha, già không thương.Phần 2 được cinemax làm chủ yếu dành cho khán giả mỹ nhưng mức độ bạo lực vẫn còn đó

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.