Trả Thù Tội Ác - Montana (2014) Poster

Trả Thù Tội Ác - Montana

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2014

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng Full HD

Thời lượng 108 Phút

Lượt xem 2,610

Điểm IMDB5.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Trả Thù Tội Ác:

Trong các đường phố trung bình của East End của London, một cựu biệt kích Serbia và một mười bốn năm cậu bé âm mưu trả thù một chúa tội phạm mạnh mẽ và trung úy tàn nhẫn của mình. Là anh hùng của chúng ta chuẩn bị để đưa vào kẻ thù của họ, các cậu bé là kinh nghiệm trong nghệ thuật đen tối của vụ ám sát và biết được ý nghĩa thực sự của tình bạn, danh dự và sự tôn trọng.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.