Trăm Mưu Ngàn Kế - The Price of Greed (2007) Poster

Trăm Mưu Ngàn Kế - The Price of Greed

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2007

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 20/20 Tập

Lượt xem 20,418

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Trăm Mưu Ngàn Kế:

Từ Phong là người yêu của Lam Bình, anh ta biệt tích suốt một năm trời,lúc này Lữ Đào là một tuần bổ, anh phát hiện ra một sự việc là Phong đã qua đời, người nhận xác anh cũng chính là người yêu của anh,Lam Bình. Nhưng sự việc kỳ lạ xảy ra, Phong xuất hiện sau một thời gian, làm mọi người ai cũng ngạc nhiên, Lam và Bình khắng khít bên nhau.
Một âm mưu đã được xếp đặt từ trước nhằm chiếm đoạt tài sản. Đào quyết tâm điều tra sự việc, anh bị cách chức và nhiều lần gặp nguy hiểm.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.