Trận Đấu Sau Cùng - Ultimate Fight (2004) Poster

Trận Đấu Sau Cùng - Ultimate Fight

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2004

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 4,082

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Trận Đấu Sau Cùng:

Phim nói về Ah Kit là một người hâm mộ kung-fu. Anh ấy đã gặp cô gái bán hàng xinh đẹp Jo, sau đó đã giới thiệu cậu ấy với cha mình, Hei. Hei là một bậc thầy kung fu, nhưng đã từng bị môn đồ phản bội. Đó là một đệ tử cũ của ông và đã đạt được uy tín cao trong giới kung fu, nhưng sau đó hắn đã phản bội thầy Hei rồi đánh gãy chân ông ấy, giành chiến thắng trong giải đấu. Kit quyết định nỗ lực luyện tập để đánh bại tên kia trả thù cho Hei.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.