Trạng Sư Tống Thế Kiệt 2 - Justice Sung 2 (1999) Poster

Trạng Sư Tống Thế Kiệt 2 - Justice Sung 2

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , ,

Năm 1999

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 32/32 Tập

Lượt xem 16,346

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Trạng Sư Tống Thế Kiệt 2:

Được tiếp nối phần 1, Trạng Sư Tống Thế Kiệt 2 tiếp tục nói về vị Trạng Sư Tống Thế Kiệt với những vụ án mà ông tham gia. Trạng Sư Tống Thế Kiệt 2 không có gì mới mẻ cũng xoay quanh những tình huống hài hước cộng thêm những tình tiết cho thấy sự thông minh, nhạy bén của vị trạng sư này. Trạng Sư Tống Thế Kiệt 2 là bộ phim dài 32 tập do TVB sản xuất năm 1999 và đang được chiếu trên kênh truyền hình SCTV9. Tuy Trạng Sư Tống Thế Kiệt 2 được sản xuất cách hơn 10 năm nhưng khi xem lại chúng ta vẫn có cảm giác thích thú không nhầm chán bởi những diễn viên cạo gội lúc bấy giờ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.