Trên Đỉnh Danh Vọng - Twinkle Twinkle (2011) Poster

Trên Đỉnh Danh Vọng - Twinkle Twinkle

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 54/54 Tập

Lượt xem 21,528

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Trên Đỉnh Danh Vọng:

Trên Đỉnh Danh Vọng kể về người phụ nữ tên Han Jung Won hết lòng say mê công việc, cô quyết tâm gầy dựng sự nghiệp riêng của mình mà không cần đến sự giúp đỡ của gia đình mặc dù gia đình cô rất giàu có. Nhưng rồi cuộc đời cô bị đảo lộn và cô gặp rất nhiều khó khăn khi gầy dựng lai nó.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.