Trò Chơi Tình Yêu - Game Rai Game Ruk (2011) Poster

Trò Chơi Tình Yêu - Game Rai Game Ruk

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên ,

Năm 2011

Quốc gia Thái Lan

Chất lượng SD

Thời lượng 21/21 Tập

Lượt xem 5,727

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Trò Chơi Tình Yêu:

Ở một hòn đảo ngoài khơi hoang vắng có một chàng trai tên là Saichon sinh sống, anh vô tình cứu được một cô gái 17 tuổi thoát chết sau một tai nạn chìm tàu. Cô gái ấy tên là Fahlada, cô đã bị mế mất sạch ký ức sau tai nạn đó, từ đó Fahlada và Saichon kết thành vợ chồng sống những ngày vui vẽ.
Sau đó một thời gian, chị gái của Fahlada tìm gặp được cô và đưa cô trở về đất liền,sau đó làm mọi biện pháp cho Fahlada tìm lại ký ức và cuối cùng cũng thành công. Fahlada lại quên đi hết mọi chuyện khi còn ở ngoài đảo.
Saichon quyết đi tìm Flahda nhưng vô vọng,sau đó anh được một tỷ phú nhận làm con nuôi và qua Mỹ sinh sống. Ngày Saichon trở về anh là một người cực kỳ thành đạt,anh gặp được Fahlada, nhưng cô ấy không nhận ra anh nữa.Vì quá uất ức, Saichon đã tìm mọi cách dày vò Fahlada, mọi chuyện tồi tệ bắt đầu xảy đến.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.