Trở Về Tuổi Thơ - About A Boy (2002) Poster

Trở Về Tuổi Thơ - About A Boy

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2002

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 101 Phút

Lượt xem 2,641

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Trở Về Tuổi Thơ:

Hugh vào vai anh chàng Will chuyên đi tán tỉnh các cô gái còn trẻ. 1 lần anh quyết định chuyển sang tán tỉnh những goá phụ, thế là anh tự cho mình 1 cái lý lịch, có vợ nhưng ly dị, có con... tưởng là sẽ cua được những phụ nữ cả tin ấy thì anh lại vướng vào một câu bé Marcus, anh trở thành người chia sẽ nhưng nổi buồn vui của cậu bé dần dần 2 người thân thiết như 2 cha con.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.