Truyền Kỳ Về Genji: Bí Ẩn Nghìn Năm - Genji Monogatari: Sennen No Nazo (2011) Poster

Truyền Kỳ Về Genji: Bí Ẩn Nghìn Năm - Genji Monogatari: Sennen No Nazo

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 136 Phút

Lượt xem 3,648

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Truyền Kỳ Về Genji: Bí Ẩn Nghìn Năm:

"Genji Monogatari" tập trung vào những mối quan hệ về tình yêu và thù hận xung quanh nhân vật Genji Hikaru (Toma Ikuta) và những người phụ nữ:Phu nhân Fujitsubo, người tình đầu tiên của Genji...Ryokuzono Miyasutokoro như một linh hồn luôn ám ảnh Genji...Yu Kao, một người phụ nữ thuộc tầng lớp thấp kém giúp Genji xoa dịu những vết thương trong tâm hồn...Và nữ tác gia Murasaki, người phụ nữ mà Genji luôn muốn bảo vệ...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.