Truyền Thuyết Pinpall - Pinball Legend (2011) Poster

Truyền Thuyết Pinpall - Pinball Legend

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2011

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 52/52 Tập

Lượt xem 15,998

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Truyền Thuyết Pinpall:

Truyền Thuyết Pinball là một bộ phim hoạt hình dài tập của Trung Quốc.Nhân vật Âu Dương Tiểu Phong là một cậu bé bán mỳ có được Pinball.
Âu Tiểu Phong và Lôi Hỏa là hai người bạn thân. Cả hai may mắn khi được thầy Các Các nhận làm đồ đệ cùng với 3 bạn là Hải Tiểu Mi, Đa Kiệp Khắc, và Đại Lực. Tất cả đều có Pinball.Truyền thuyết Pinball là một bộ phim hoạt hình nêu cao tình bạn,lòng nghĩa hiệp,anh hùng,dũng cảm chống lại các thế lực đen tối.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.