Truyền Thuyết Zestiria: Bình Minh Sẽ Đến - Tales Of Zestiria: Doushi No Yoake () Poster

Truyền Thuyết Zestiria: Bình Minh Sẽ Đến - Tales Of Zestiria: Doushi No Yoake

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên ,

Năm

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 44 Phút

Lượt xem 6,125

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Truyền Thuyết Zestiria: Bình Minh Sẽ Đến:

Hàng triệu năm trước khi bóng tối còn bao phủ thế giới một vị thánh đã xuất hiện và đem ánh sáng đến cho con người tên vị thánh đó là Shepherd. Đánh tan bóng tối là cũng là lúc vị anh hùng đó biến mất như không, người đời dường như quên rằng ánh sáng có được do đâu. Cho đến thời đại về sau, hòa bình bắt đầu không còn nữa chiến tranh liên tiếp xảy ra, Hyouma một loài quỷ sống trong đêm chuyên ăn thịt người một lần nữa bị đưa về thời bóng tối thống trị. Sorey một chàng thanh niên ở cùng thời đại đã lên đường đi tìm ánh sáng như vị anh hùng kia

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.