Từ Bình Minh Tới Hoàng Hôn - From Dusk Till Dawn (1999) Poster

Từ Bình Minh Tới Hoàng Hôn - From Dusk Till Dawn

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 1999

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 180 Phút

Lượt xem 3,538

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Từ Bình Minh Tới Hoàng Hôn:

Trên đường chạy trốn, chúng xông vào một quán rượu, bắt hai cô bồi bàn làm con tin. Richie thẳng tay bắn chết một cảnh sát đi tuần vô tình bước vào quán rồi hạ sát nốt anh chàng thu ngân ở quầy rượu khi thấy anh này có dấu hiệu chống đối. Nhân lúc hai tên bắn giết, các cô gái bỏ trốn. Điên tiết, chúng châm lửa đốt rụi quán rồi bỏ đi.Anh em nhà Gecko tới một khách sạn rẻ tiền cùng Gloria Hill, một cô gái chúng bắt được trên đường. Sau khi cảnh báo Hill không nên trò chuyện hay tìm cách trốn, Seth đi mua thực phẩm và xem xét tình hình ở biên giới Mexico, còn Richie ở lại cùng con tin. Khi trở về, Seth vô cùng tức giận khi thấy thằng em trai đã hãm hiếp và giết chết cô gái. Hắn quyết định vượt biên sang Mexico ngay hôm sau.Cảnh tiếp theo đưa khán giả đến với gia đình Fuller. Người lớn tuổi nhất trong nhà là Jacob, cựu mục sư nhưng bỏ nghề vì khủng hoảng đức tin. Ông cùng hai đứa con, Scott và Kate (Juliette Lewis) du ngoạn khắp nơi trên chiếc xe tải lớn - ngôi nhà di động của họ. Hôm ấy ba bố con tạt vào khách sạn mà anh em nhà Gecko thuê phòng để nghỉ ngơi. Thế là chúng buộc Jacob chở chúng qua biên giới.Vừa nhìn thấy Kate, con mắt của Richie sáng rực lên khiến cả Seth và Jacob đều cảm thấy lo sợ. Seth hứa sẽ để ba bố con trở về nguyên vẹn nếu đưa được chúng sang Mexico. Sau khi đánh lừa được cảnh sát tuần tra biên giới, cả nhóm dừng chân cạnh một quán rượu vắng vẻ mang tên Titty Twister. Tại đây, anh em nhà Gecko liên lạc với đối tác cũ bên Mexico và được thông báo rằng sẽ có người đón chúng vào lúc hoàng hôn.Anh em nhà Gecko gặp vài rắc rối trong lúc chờ đợi. Đầu tiên chúng đánh người bảo vệ quán rượu đến ngất xỉu chỉ vì không cho chúng vào cửa. Khi chủ quán tuyên bố chỉ phục vụ lái xe tải và dân địa phương, Richie ép ông Jacob đưa ra bằng lái xe. Khi mọi việc được giải quyết êm xuôi, Richie nghệt mặt ngồi ngắm màn trình diễn của cô vũ nữ xinh đẹp người ngoại quốc Santanico Pandemonium (Salma Hayek), tiêu điểm của mọi sự chú ý trong quán.Sau khi hồi tỉnh, gã bảo vệ ngoài cửa chạy vào thông báo với chủ quán. Ngay lập tức chủ quán dẫn hai bảo vệ tới hỏi thăm anh em nhà Gecko. Cáu tiết vì trúng một nhát dao vào tay, Richie và Seth rút súng bắn chết cả ba. Khi nhìn thấy bàn tay đầy máu của Richie, cô vũ nữ Santanico đột nhiên hét lên đầy phấn khích. Cô nhảy lên lưng và cắn vào cổ Richie. Nhát cắn tiễn Richie về thế giới bên kia ngay tức thì. Lúc này Seth mới hãi hùng nhận ra rằng tất cả những người làm việc trong quán đều là ma cà rồng. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.