Tử Chiến Ma Cà Rồng - Daybreakers (2010) Poster

Tử Chiến Ma Cà Rồng - Daybreakers

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2010

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 98 phút

Lượt xem 2,508

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Tử Chiến Ma Cà Rồng:

Post by: Hoangaka2008Vào năm 2019, một dịch bệnh quái lạ nhanh chóng lây lan khắp trái đất và biến gần như toàn bộ dân số thế giới thành ma cà rồng. Số ít con người còn sót lại trở thành “sinh vật” hiếm, bị đe dọa, bị săn lùng để dự trữ để… sản sinh máu. Tuy nhiên, nguồn “thực phẩm” chính này chỉ còn chiếm 5% dân số toàn cầu, nguy cơ tuyệt chủng đang cận kề hơn bao giờ hết!Vận mệnh của thế giới ma cà rồng đặt vào tay giáo sư huyết học Edward Dalton – một ma cà rồng hiếm hoi tồn tại trên nguyên tắc nhân đạo “không uống máu người”. Tưởng chừng công trình nghiên cứu sáng chế một loại máu thay thế máu người đã đi vào đường cùng, Edward gặp Audrey, một trong số ít ỏi con người còn sống sót. Sự xuất hiện của Audrey đã dẫn Edward đến bước cuối cùng để hoàn thành loại “thực phẩm” thay thế của anh.Tuy nhiên, với tài trí xuất chúng mà cả người lẫn ma cà rồng đều tuyệt vọng cần đến, Edward phải liều lĩnh chọn lấy phe chính nghĩa, chống lại chính “bầy đàn” của mình, và quyết định vận mệnh của toàn nhân loại.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.