Tử Chiến Quái Vật Hành Tinh - Alien Raiders (2008) Poster

Tử Chiến Quái Vật Hành Tinh - Alien Raiders

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2008

Quốc gia Mỹ

Chất lượng SD

Thời lượng 85 Phút

Lượt xem 8,634

Điểm IMDB5.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Tử Chiến Quái Vật Hành Tinh:

Một đêm yên bình tại siêu thị Hastings Supermarket nằm tại Arizona bỗng chốc bị biến thành một cơn ác mộng. Ngay trước khi siêu thị đóng cửa, một nhóm người bịt mặt trang bị vũ khí bỗng xông vào cửa hàng và bắn hạ một số nhân viên và khách hàng. Những người còn lại bị giữ làm con tin trong nỗi hoang mang.
Sau đó, những kẻ tấn công mới hé lộ chân tướng thực sự: họ không phải là khủng bố hay kẻ cướp mà là những nhà khoa học đã lần theo dấu vết của quái vật ngoài hành tinh. Theo lời họ, trong số những con tin tại siêu thị có tồn tại quái vật ngoài hành tinh đội lốt người và họ sẵn sàng làm bất cứ thứ gì để ngăn chặn cuộc xâm lăng từ những sinh vật ngoài Trái đất này.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.