Tứ Đại Danh Bộ - Four Marshals (2002) Poster

Tứ Đại Danh Bộ - Four Marshals

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2002

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 42/42 Tập

Lượt xem 67,960

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Tứ Đại Danh Bộ:

Tứ đại danh bổ là tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của tác giả Ôn Thụy An kể về tứ đệ tử của Lục Phiến Môn Cát Thần Hầu: Đại đệ tử Vô Tình có đôi chân tàn phế, lòng dạ lại mềm yếu nhưng là kẻ cơ mưu, túc trí, giỏi khinh công và ám khí. Nhị đệ tử Thiết Thủ tính điềm đạm, ôn hòa, nội lực hùng hậu vô song, cánh tay cứng rắn như thép, không gì phá nổi. Tam đệ tử Truy Mệnh tính tình hào sảng, vui vẻ, thích uống rượu, giỏi khinh công, thoái pháp. Tứ đệ tử Lãnh Huyết sống cương nghị, giỏi kiếm pháp, lại càng giỏi tính nhẫn nại, lãnh đạm nhưng vô cùng si tình. Bộ truyện này đã nhiều lần được chuyển thể thành phim truyền hình với nhiều phiên bản khác nhau. Trong đó thành công nhất là phiên bản năm 2002 với Cha In Pyo, Chung Hán Lương, Vương Diễm, Thủy Linh. Một số phiên bản gần đây của Tứ đại danh bổ cũng rất được chú ý như phiên bản của Lâm Phong, Trần Kiện Phong hay bản của Hà Nhuận Đông, Vương Học Binh, Nhiếp Viễn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.