Tứ Đại Danh Bộ Hội Kinh Sư - The Four Detective Guards (2002) Poster

Tứ Đại Danh Bộ Hội Kinh Sư - The Four Detective Guards

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2002

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 46/46 Tập

Lượt xem 37,499

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Tứ Đại Danh Bộ Hội Kinh Sư:

Tứ Đại Danh Bộ II là một bộ phim truyện Trung Quốc dài 46 tập và được thực hiện vào năm 2003. Thiên hạ có 4 đại cao thủ hộ vệ hoàng thượng,họ được hợp lại thành một nhóm được gọi là Tứ Đại Danh Bộ,bốn người này dưới trướng của Gia Cát Tiên Sinh. Đứng đầu trong tứ đại danh bộ là Vô Tình với tuyệt kỹ khinh công và sử dụng ám khí ở mức thượng thừa,hai chân của anh ta không còn đi lại được do gia đình anh bị thảm sát lúc anh còn bé.Người đứng thứ hai là Thiết thủ với thần quyền và nội lực vô biên.Người xếp thứ ba là Truy Mệnh với tuyệt kỹ Tủy Cước Song Tuyệt. Và người đứng cuối cùng là Lãnh Huyết,tuy anh có cái tên lạnh lùng nhưng bên trong là một nhiệt huyết sôi sục và cháy bỏng,Lãnh huyết sỡ hữu những đường kiếm pháp đệ nhất thiên hạ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.