Tứ Giác Tình Yêu - 4 In Love 2012 (2012) Poster

Tứ Giác Tình Yêu - 4 In Love 2012

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , ,

Năm 2012

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 20 Tập

Lượt xem 2,118

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Tứ Giác Tình Yêu:

Một sĩ quan công ngắn (Kar Wai Hung) đem lòng yêu một người đẹp chân dài42-inch (Tracy Ip). Do xuất hiện không phù hợp của họ, cặp đôi này điqua twist và lần lượt, nhưng trong thực tế, cái gọi là khoảng cách củahọ là chỉ có 5 inch. Tin thể thao Prince (Kenny Wong) luôn luôn rơi vàotình yêu với phụ nữ với bạn trai (Alvina Kong). Khoảng cách giữa Hoàngtử và những phụ nữ này chỉ là một vấn đề của thời gian. Một anh chàngđứng một đêm giàu có (King Kong) có thể dễ dàng làm cho phụ nữ cởi quầnáo. Không có gì ngạc họ không phải là bất kỳ sinh vật bí ẩn mà lợi íchcủa anh ta. Khoảng cách giữa người giàu có và tình yêu đích thực làkhông phù hợp của đạo đức. Tình yêu giữa siêu sao châu Á (Xa Thi Mạn) vàcơ khí từ Mongkok (Moses Chan) là một khoảng cách như trời và đất.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.