Tù Nhân 211 - Celda 211 (2009) Poster

Tù Nhân 211 - Celda 211

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , ,

Năm 2009

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 105 Phút

Lượt xem 3,678

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Tù Nhân 211:

Juan Oliver muốn tạo ấn tượng tốt ở công việc mới của mình như là một viên chức nhà tù và báo cáo để làm việc một ngày sớm, để lại người vợ đang mang thai của mình, Elena, ở nhà. Vận mệnh của mình được mãi mãi thay đổi bởi quyết định này định mệnh, như trong các tour diễn của nhà tù, một tai nạn xảy ra mà gõ anh bất tỉnh. Ông được đưa vào các bức tường trống rỗng nhưng rõ ràng ám ảnh của tế bào 211. Như trệch này mở ra, các tù nhân của khối tế bào cao, an ninh chiến lược thoát và cướp trại giam. Nhận thức được rằng bạo lực là tới, các cán bộ nhà tù bỏ trốn, để lại Juan bị mắc kẹt và bất tỉnh ở trung tâm của cuộc bạo động. Khi Juan đánh thức, ông ngay lập tức cổ phiếu của tình hình, để tồn tại, ông phải giả vờ là một tù nhân. Juan phát triển một cuộc đối thoại với các nhà lãnh đạo bạo lực chống bạo động, Badass, và cả hai bắt đầu một mối quan hệ đối tác, Badass hoàn toàn tin tưởng rằng Juan là một tù nhân mới. Các cuộc đàm phán diễn ra suôn sẻ

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.