Tứ Quái Đi Hoang - Wild Hogs (2007) Poster

Tứ Quái Đi Hoang - Wild Hogs

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2007

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 100 Phút

Lượt xem 5,132

Điểm IMDB5.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Tứ Quái Đi Hoang:

Phim kể về một nhóm bạn trung niên quyết định rong ruổi từ Cincinnati trên những chiếc xe mô-tô. Ban đầu, “tứ quái đi hoang” này chỉ định thoát khỏi cuộc sống hàng ngày buồn chán.

Nhưng trên đường đi, họ lại bất ngờ đụng độ với nhóm Del Fuegos - một hội lái xe mô-tô khét tiếng dữ dằn. Xích mích nảy ra giữa hai bên, khiến một chuyến đi tưởng như bình thường lại trở thành một kỷ niệm nhớ đời với bốn người đàn ông.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.