Tuần Lễ Kỳ Lạ Của Valerie - Valerie and Her Week of Wonders (1970) Poster

Tuần Lễ Kỳ Lạ Của Valerie - Valerie and Her Week of Wonders

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1970

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 73 Phút

Lượt xem 2,034

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Tuần Lễ Kỳ Lạ Của Valerie:

Bộ phim xoay quanh bé gái 13 tuổi Valerie vừa bước vào giai đoạn dậy thì và những ghi nhận, khám phá của Valerie về một thế giới hoàn toàn mới đang mở ra với cô. Valerie bé bỏng phải đương đầu với ma ca rồng, với tên thầy tu sa đọa và với ngay cả người bà của mình. Phép màu giúp Valerie vượt qua tất cả là đôi bông tai thần và chàng trai Eagle.

Xuyên suốt bộ phim có rất nhiều cảnh quay đẹp như tranh vẽ. Các cảnh phim có sự bài trí bố cục tỉ mỉ và hết sức thuyết phục để có khi tạo ra màu sắc mơ mộng lãng mạn của tuổi mới lớn, lại có khi là một không gian gothic u ám theo sát môtíp phim ma ca rồng. Phim là sự đan xen pha trộn giữa sáng và tối, giữa trong trắng và nhục dục. Nội dung phim được kể lại bằng những hình ảnh đầy tính biểu tượng, nhiều ẩn ý và đôi lúc hơi kịch. Chẳng hạn như để thể hiện cảnh tự vẫn thì nhân vật từ từ quấn thân mình vào tấm rèm và gục xuống.

Rất có thể ở lần xem đầu tiên bạn sẽ không nắm được diễn tiến câu chuyện và nhận thấy phim có nhiều điều phi lý khó tìm lời giải thích (kiểu như làm sao người ta lại có thể chết đi sống lại). Có lẽ cũng không nên khắt khe ở điểm này khi đây là một phim mang tính chất thần kỳ, trừu tượng và cả kỳ dị. Nhà làm phim đã chủ ý để cho mạch phim có phần rời rạc, mơ hồ như một giấc mơ, như chính Valerie đã hỏi ở cuối phim: “Isn’t it all just a dream?”.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.